TOP các phần mềm hack game IOS chuẩn nhất 2021

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hack game IOS được nhiều người chơi lựa chọn và cảm thấy hài lòng. Dưới đây chuyên trang one-10.com đã tổng hợp lại một số các phần mềm hack game IOS, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Contents

Giải thích Jailbreak là gì?

Đối với những người chơi mới dùng những thiết bị chạy hệ điều hành IOS, thì đối với khái niệm Jailbreak không mấy xa lại. Tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn có rất nhiều người cho rằng Jailbreak là phần mềm.

Giải thích Jailbreak là gì?

Nhưng Jailbreak là một thủ thuật với mục đích là can thiệp hoặc phá vỡ đi hệ thống bảo mật của IOS. Theo đó, Jailbreak thông thường sẽ được phía người chơi dùng trong 4 trường hợp cụ thể như sau:

– Người chơi đang dùng hệ điều hành IOS muốn dùng thủ thuật Jailbreak cho toàn bộ những trò chơi ở trên máy.

– Mong muốn tiến hành thiết lập lại những cài đặt ở trên iPhone hay iPad.

– Hoặc trong trường hợp muốn tiến hành loại bỏ toàn bộ các phần mềm đã được hệ thống mặc định cài đặt ở trên thiết bị.

– Đối với thủ thuật Jailbreak có thể sẽ mở khóa khi máy cũ quên mật khẩu hoặc cũng có thể đã mất đi.

Các phần mềm hack game IOS chuẩn nhất 2021

Ngay trên chuyên mục tải king fun cũng đã tổng hợp lại chi tiết về số lượng những phần mềm hack game IOS được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, gồm có:

Gameplayer

Gameplayer được biết đến là tinh chỉnh Jailbreak không chỉ sử dụng được cho những Game offline mà còn hoạt động với những bản game online đơn giản như MetalStorm, Tap Paradise, Tap Pet,… Một số các vấn đề là dùng tinh chỉnh này khá phức tạp đối với những ai chưa rành.

Phần mềm Gameplayer

Theo đó, các dùng Gameplayer để hack tiền sẽ được tiến hành thực hiện tuần tự như sau:

– Bước 1: đầu tiên các bạn cần phải vào ứng dụng Cydia nhằm tìm kiếm Gameplayer. Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy nó xuất hiện ở trên màn hình chính.

– Bước 2: hãy mở game Clash Royale, ghi tương ứng số tiền trong game hiện đang có. Nhấn mục Home nhằm trở về màn hình chính nhưng vẫn để game chạy nền. Mở Gameplayer ở trên màn hình chính và lựa chọn icon 3 gạch, chọn mục Select Application -> Game Clash Royale và hãy nhập số tiền tương ứng vào trong ô tìm kiếm. Lựa chọn Auto Identify nếu có cửa sổ xuất hiện. Khi đó bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả khác nhau xuất hiện.

– Bước 3: tại đây các bạn hãy mở đa nhiệm lên để vào lại game Clash Royale, hãy mua một vật phẩm bất kỳ nào đó.

– Bước 4: hãy quay lại Gameplayer, nhập số tương ứng vào trong mục tìm kiếm. Khi xuất hiện lệnh có đuôi tương ứng là DW bạn hãy chọn vào lệnh đó. Nhập vào trong ô Value số tiền bạn cần hack và nhấn OK để hoàn thành.

Phần mềm LocalIAPStore

LocalIAPStore sẽ cho phép các bạn hack mua đồ trong game thông qua cách tạp 1 server App Store ảo, theo đó bạn chỉ cần kích hoạt nó, dùng tài khoản Apple ID sử dụng để mua hàng trong App Store thì bạn có thể mua đồ hoàn toàn miễn phí.

Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt LocalIAPStore, cần phải kích hoạt nó tại mục Cài đặt -> LocalIAPStore, mở trò chơi mà bạn cần hack. Theo đó, các bạn vẫn mua đồ như bình thường nhưng khi cửa sổ Apple ID xuất hiện, cần chọn mục Hủy. hàng bạn mua khi đó sẽ được thêm vào trong trò chơi mà không phải bỏ tiền mua.

Nhưng tinh chỉnh LocalIAPStore chỉ có thể hack được ở trên những trò chơi Offline. Tinh chỉnh đã được cập nhật nhằm hỗ trợ cho IOS – IOS 11 Jailbreak. Và bạn có thể thêm nguồn sau nhằm tiến hành cài đặt LocalIAPStore.

Lưu ý: iAPFree sẽ đòi hỏi tinh chỉnh hỗ trợ có tên tương ứng là AppSync. Trong trường hợp cài đặt trên nguồn ở trên không có tinh chỉnh AppSync đi kèm thì bạn có thể tìm thấy nó từ nguồn chính chủ khác nhé!

Kết luận

Tổng hợp toàn bộ các thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được biết đến các phần mềm hack game IOS. Theo đó, các bạn cần phải bỏ túi các kiến thức hữu ích ở trên và chia sẻ đến người chơi để nhanh chóng tìm hiểu; sở hữu được phần mềm hữu ích nhất nhé!

Related Post