Hướng dẫn 2 mẹo download video TikTok at Downtik.com

download video TikTok at Downtik.com

Có nhiều lý do khiến không ít người muốn tải video Tiktok về điện thoại máy tính. Hoặc đôi khi bạn muốn tìm lại video đã xem trên Tiktok nhưng phải mất khá nhiều thời gian. Vậy nên, thật tuyệt khi có thể tải video Tiktok về máy mà không dính logo giúp bạn xem lại dễ dàng với ứng dụng DownTik.com. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách download video TikTok at Downtik.com nhanh nhất.

Contents

I. Ứng dụng tải video Tiktok tốt nhất hiện nay

Tiktok là nền tảng xã hội chia sẻ video có tốc độ phát triển nhanh chóng và trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Tik Tok đã trở thành một trong các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên điện thoại, cho phép bạn tạo video, chỉnh sửa và đăng chúng lên để mọi người cùng thưởng thức. Do đó, với mạng xã hội này, người dùng có thể làm mọi thứ từ video của mình như cắt ghép, chèn nhạc từ đơn giản đến phức tạp.

download video TikTok at Downtik.com
Ứng dụng Tik Tok

Hiện nay, Tiktok cho cho phép bạn tải video về máy tính, điện thoại của mình, nhưng những video này sẽ bị gắn watermark, điều này thường gây ra sự khó chịu, bất tiện nếu muốn dùng cho mục đích cá nhân. Hiểu được những điều này, DownTik.com ra đời giúp bạn tải video về thiết bị cá nhân thuận tiện, dễ dàng hơn. Với ứng dụng này bạn có thể thoải mái thưởng thức các video Tiktok mọi lúc mọi nơi hoặc chia sẻ đến mọi người mà không cần lo về việc dính logo, ID tài khoản gốc.

II. Cách tải video Tiktok trên điện thoại bằng DownTik

Trước khi tải video Tiktok về điện thoại, bạn nên lưu ý xem video đó có được để ở chế độ công khai và kích hoạt tính năng cho phép người khác tải xuống. Sau đó để download video TikTok at Downtik.com không dính logo, hình mờ bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại. Nếu chưa cài đặt ứng dụng này thì bạn có thể tải trên App Store hoặc Google Play.

Bước 2: Tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải về. Sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên cong màu trắng Chia sẻ bên phải màn hình và chọn Sao chép liên kết video.

Bước 3: Tiếp đến bạn truy cập vào trang web DownTik.com và dán link liên kết vào khung ở giao diện chính trang chủ. Sau đó bấm nút Tải xuống để lưu video về điện thoại. Như vậy, bạn có thể xem lại video tải về bất cứ lúc nào ở thư mục lưu trên điện thoại.

download video TikTok at Downtik.com
Bạn sẽ truy cập vào DownTik

III. Cách download video TikTok at Downtik.com trên máy tính

Cũng tương tự với các bước download video TikTok at Downtik.com trên điện thoại, cách thực hiện trên PC như sau. Trước tiên, bạn chọn video muốn tải về tại trang chủ Tiktok.com. Sau đó bấm Chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết. Kế tiếp truy cập trang web Downtik.com và dán liên kết video vào ô yêu cầu, nhận Tải xuống.

Ngay lập tức thống sẽ hiện ra các chất lượng video để người dùng tùy chọn. Bạn có thể tải Server 1 hoặc Server 2 đều được. Đợi trong giây lát, video sẽ được tải về thư mục Download trên máy tính. Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã thực hiện xong download video TikTok at Downtik.com không dính logo, hình mờ rồi đấy.

III. Tại sao nhiều người lại chọn download video TikTok at Downtik.com?

Có thể thấy, download video TikTok at Downtik.com nhanh chóng trowrthanhf một trong những phương pháp máy nhiều người ưa thích sử dụng nhất hiện nay, bởi nó gồm một số tính năng nổi bật sau:‏

Tải video Tiktok về máy nhanh chóng chỉ với vài giây. Nếu như bạn đang gặp phải những khó khăn khi muốn tải video về máy tính, điện thoại. Với DownTik.com, bạn chỉ cần sao chép link video và dán vào thanh công cụ. Ngay sau đó hệ thống sẽ tự động tải video về thiết bị của bạn nhanh chóng chỉ với vài giây. Đồng thời, bạn cũng có thể tải video từ TikTok Trung Quốc dễ dàng.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí: Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp bạn tải video trên Tiktok về máy, nhưng hầu hết đều mất tiền một vài lần miễn phí. Nhưng tại DownTik.com, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn và số lượng video tải xuống không bị giới hạn. Vậy nên, với cách download video TikTok at Downtik.com bạn có thể yên tâm sử dụng.

‏Đa dạng tùy chọn tải xuống:‏‏ Ngoài ưu điểm xóa logo, hình mờ, ứng dụng này còn giúp bạn sở hữu những video tải xuống với chất lượng HD với nhiều định dạng khác nhau như mp3, mp4… trên mọi thiết bị. Điều này giúp bạn có được các lựa chọn phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.‏

Sau khi video tải về máy thành công, bạn có thể xem lại trong thư mục Downloads hoặc chia sẻ đến bạn bè với nhiều hình thức như email, facebook, zalo một cách thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Khi download video TikTok at Downtik.com, bạn không phải quá lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân. Bởi ‏‏DownTik.com‏‏ không lưu trữ hay sao chép video bạn tải xuống nên tính riêng tư, bảo mật cực kỳ tốt. Ngoài ra, ứng dụng không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng nên việc bạn sử dụng DownTik là hoàn toàn ẩn danh.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn thủ thuật download video TikTok at Downtik.com nhanh chóng, thuận tiện. Hy vọng với thông tin trong bài viết này, bạn sẽ thoải mái yên tâm hơn khi tải video Tiktok tại DownTik.com.

Related Post